WordPress thể thao

    Home » WordPress thể thao
WordPress thể thao

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp hoàn hảo cho trang web Gym & Fitness của mình? Hãy sử dụng theme WordPress thể thao vì đó là một theme chuyên nghiệp dành cho Gym và Fitness. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các HLV tập Gym, các trung tâm tập Gym, câu lạc bộ sức khỏe, giáo viên Yoga hoặc bất kỳ trang web liên quan đến Gym và Fitness nào.

WordPress thể thao là một theme WordPress có thể tùy chỉnh cao với đầy đủ tính năng tiên tiến. Nó tương thích với Mega Menu, nội dung demo chỉ cần một cú nhấp chuột. Một bảng điều khiển tùy chọn theme mạnh mẽ và WPML. Giúp bạn mở rộng phạm vi hoạt động của trang web sang nhiều quốc gia và ngôn ngữ.

Với trang web này, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh trang web của mình với trình xây dựng trang Elementor mà không cần kinh nghiệm lập trình. Điều này giúp bạn nhanh chóng thiết kế và điều chỉnh giao diện trang web theo ý muốn của mình, mà không cần phải dựa vào bất kỳ ai khác.

Trang web được xây dựng với các tập tin CSS dựa trên SCSS, Bootstrap 5. WordPress thể thao cũng bao gồm một theme con. Giúp bạn bảo vệ theme chính của mình trong quá trình cập nhật. Đảm bảo trang web luôn hoạt động ổn định và mượt mà.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các mẫu khác tại đây!

Chuyên mục:

Sản phẩm khác